HAPPY NEW YEAR 2023

SALE UP TO 70% 

Cách phân biệt đồng hồ G-Shock thật và giả cực kỳ đơn giản

Sự xuất hiện tràn lan của đồng hồ G-shock Fake trên thị trường đang là một tình trạng báo động đối với nhiều người mua hàng. Vậy cách phân biệt được đồng hồ G-shock Fake và đồng hồ G-Shock chính hãng như thế nào mới là chuẩn xác nhất?

1/ Bao bì và hộp

Bao bì là một cách để xác định G-Shock giả. Một chiếc đồng hồ G-Shock giả sẽ được đặt trong một hộp nhôm kém chất lượng, nhưng G-Shock nguyên bản sẽ đi kèm trong một hộp nhôm được bọc trong một hộp các tông chắc chắn, dày dặn.

Mặc dù điều này không khiến người dùng chắc chắn đây thật sự là một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng. Tuy nhiên đây cũng là một lưu ý giúp người dùng phân biệt hàng giả.

2/ Mặt lưng và ốc vít

Đây là một khác biệt quan trọng để giúp người dùng phân biệt được chiếc đồng hồ G-Shock thật và giả. Với chiếc G-Shock thật, ởmặt lưng đồng hồ sẽ được chạm khắc những nét sâu rõ ràng và sắc nét nhưng đối với đồng hồ giả các nét trên mặt lưng thường mờ nhạt.

[ Ảnh thực tế sản phẩm tại G-SHOCK AUTHENTIC]

Đặc biệt vỏ của G-Shock thật và giả thường khác nhau nên bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, các ốc vít ở G-Shock thật có kích thước lớn hơn so với các ốc vít trong sản phẩm giả. Ngoài ra người dùng còn có thể phân biệt thật giả qua giấy mô tả mô hình đồng hồ bên trong hộp, mô hình đồng hồ thật thường được mô tả chi tiết và chính xác so với các đồng hồ nhái.

3/ Nhãn in trên đồng hồ

Nhãn in trên chiếc đồng hồ G-Shock sáng bóng, các đường nét rõ ràng, không sai lỗi chính tả. Đối với những sản phẩm giả, thường được in đè, mờ, nhòe không rõ nét.

[ Ảnh thực tế sản phẩm tại G-SHOCK AUTHENTIC]

4/ Các yếu tố khác.

Ngoài những yếu tố trên, bạn cần kiểm tra lại các thông số kỹ thuật như: đèn màn hình, các chức năng trên đồng hồ G-Shock,… Tuy nhiên, với độ tinh vi làm hàng giả nhái như hiện nay thì việc tìm mua một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng khá là khó khăn.

Do đó để đảm bảo rằng bạn mua được một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng thì tốt nhất hãy đến những cửa hàng uy tín như G-SHOCK AUTHENTIC để mua hàng, đồng thời còn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi